Những sai lầm khi khách hàng mua xe ô tô lần đầu dễ mắc phải !


Đa số khách hàng đi mua ô tô lần đầu thì trước khi bạn bạn quyết định xuống tiền mua một chiếc ô tô ưng ý nào đó, thì thứ nhất bạn sẽ tham khảo kỹ lưỡng các thông số kỹ thuật của những chiếc xe mà bạn quan tâm trên các trang wed uy tín, và thứ 2 là bạn sẽ tham khảo về giá cả để chuẩn bị và cân đối tài chính. Nhưng thường bạn sẽ bỏ qua các vấn đề sau đây:

1. Khi mà bạn sử dụng xe thì bạn phải chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ cho chiếc xe , nhưng đối với một số hãng thì chi phí này cũng khá cao, và mất thời gian.

2. Chiếc xe mà mình sở hữu sau khi có giữ giá khi bạn bán lại hay không. Vì vậy bạn nên cân nhắc nên mua xe của các Hãng uy tín để khi có nhu cầu bạn vẫn giữ lại được một khoảng tài chính tốt để mua lại cho mình chiếc xe mới chẳng hạng.

3. Các phụ tùng thay thế khi mà hư hỏng khó tìm, giá cao, và quan trọng nhất là thời gian chờ các linh kiện này khá lâu, nhiều khi xe bạn phải nằm chờ ở Gara cả vài tháng trời, bạn phải ở Gara nhiều hơn ở nhà với vợ thì đúng rất mệt.

4. Các xe hay hỏng vặt, cứ vài ngày bạn phải vào Gara sửa những chi tiếc nhỏ, nhưng khi bạn di chuyển gần thì không sao, nhưng ví dụ tết phải về quê hay đi du lịch xa chẳng hạng thì đúng là rất phiền phức và không yên tâm, thoải mái được cho chuyến đi của bạn khi mà xe hay hư vặt như thế này.

Thời đại ngày nay khi mà công nghệ thông tin đã rất phát triển thì việc bạn lên mạng tham khảo các dòng xe cũng như các Hãng xe uy tín và có chất lượng sau bán hàng rất dễ dàng. Mình chúc các bạn chọn được một dòng xe của Hãng xe mà yêu thích, tự tin đi ra đường, với chi phí thấp nhất và an toàn nhất.